icon icon icon

Thiết kế bao bì giấy Kraft Bền - Đẹp - Nâng cao uy tín thương hiệu

Đăng bởi Phùng Hữu Tài vào lúc 20/03/2022

Bao bì giấy dạng Kraft truyền thống đã ra đời cách đây nhiều năm, xuất phát từ mục đích đáp ứng nhu cầu của ngành xi măng. Các loại bao bì giấy Kraft này còn gọi là bao bì giấy xi măng. Qua nhiều năm, dưới nhiều sự cải tiến khác nhau thì bao bì đóng gói giấy Kraft đã trở thành phụ trợ quan trọng và thiết yếu trong hoạt động sản xuất, đóng gói của các doanh nghiệp hiện nay. Thiết kế bao bì giấy Kraft có độ bền đẹp, đảm bảo an toàn cho sản phẩm, là giải pháp đóng gói hiệu quả mà tiết kiệm chi phí. Nếu bạn đang cần tìm đơn vị chuyên thiết kế bao bì giấy Kraft uy tín, chất lượng, đừng bỏ qua bài viết này của Tấn Tài Plastics.

Bao bì không chỉ để đóng gói

Bao bì sản phẩm được biết đến là vật để đóng gói, giúp hàng hóa tránh khỏi những hư hỏng trong quá trình lưu trữ hay vận chuyển. Tuy nhiên hiện nay, chức năng bảo vệ không phải là nhiệm vụ duy nhất. Sử dụng bao bì Kraft là một cách truyền tải thông điệp thương hiệu vừa hiệu quả lại tiết kiệm nhất có thể.

Khi sử dụng bao bì giấy Kraft nói riêng và các dạng bao bì khác nói chung, các doanh nghiệp thường quan tâm đến một số vấn đề như sau:

 • Dễ dàng phân hủy, không gây ảnh hưởng xấu tới môi trường khi thải ra ngoài.
 • Bao bì Kraft an toàn cho người sử dụng.
 • Bao bì đảm bảo tính chống thấm tốt hay hút ẩm tốt.
 • Thích hợp dùng để bảo quản các sản phẩm thuộc nhiều ngành công nghiệp lẫn trong ngành nông nghiệp.
 • Có thể sử dụng được trong thời gian dài.
 • Bao bì được thiết kế có thể in màu bắt mắt và lâu phai.

Việc sử dụng những bao bì giấy kém chất lượng, doanh nghiệp của bạn sẽ chịu những tổn thất nhất định. Cụ thể như:

 • Hàng hóa dễ bị hư hại.
 • Hình ảnh của thương hiệu sẽ bị ảnh hưởng trước mắt đối tác, khách hàng.
 • Môi trường bị ảnh hưởng bởi bao bì khó phân hủy.
 • Ảnh hưởng xấu tới sức khỏe của người dùng khi tiếp xúc trực tiếp.
 • Dễ bị đánh giá không theo kịp xu hướng, lỗi thời.

Bao bì giấy kraft thiết kế - Sự lựa chọn được các doanh nghiệp lựa chọn

Bao bì đóng gói hiện nay thường được làm từ nhiều dạng chất liệu khác nhau như sứ, nhựa, nhôm, gỗ…. Mỗi loại vật liệu được sử dụng trong từng ngành hàng với những đặc thù sản phẩm khác nhau. Nhìn chung, mục đích của việc sử dụng bao bì sản phẩm chung quy lại vẫn là bảo vệ cho sản phẩm tốt, quảng bá hình ảnh thương hiệu đến các khách hàng.

Đây được xem là công cụ marketing hiệu quả tốt cho nhiều doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp đang có kế hoạch tung ra thị trường một mẫu sản phẩm mới hay các doanh nghiệp thay đổi thành phần sản phẩm, khối lượng sản phẩm hoặc doanh nghiệp đang có chiến dịch mới với thông điệp truyền thông mới muốn gửi tới quý khách hàng. Với những thay đổi trong sản phẩm hay từ phương diện truyền thông thì bao bì đóng gói giấy chính là giải pháp marketing hiệu quả.

Bao bì giấy Kraft là gì? Đặc điểm của loại giấy Kraft này ra sao? Hiện nay, các dạng bao bì giấy Kraft thường có màu nâu vàng là màu sắc đặc trưng của loại giấy này. Nói đơn giản hơn thì giấy Kraft có màu gần giống màu gỗ, mang đến cảm giác cổ điển mà sang trọng cho sản phẩm bên trong cũng như hình ảnh thương hiệu.

Về đặc tính, bao bì đóng gói giấy Kraft có độ bề cơ học cao, có khả năng chịu mài mòn rất tốt. Hơn nữa giấy Kraft loại này còn có khả năng hút ẩm tốt, có sự thân thiện với môi trường. Đồng thời, giá thành của bao bì đóng gói giấy rẻ hơn rất nhiều so với nhiều dạng bao bì khác trên thị trường hiện nay. Đây cũng chính là tiêu chí quan trọng mà các doanh nghiệp phân vân trong quá trình lựa chọn dạng bao bì để đóng gói.

Bề mặt giấy Kraft có độ nhẵn khá cao, chính vì thế mà việc in ấn bao bì giấy trở nên khá dễ dàng. Các doanh nghiệp hoàn toàn có thể đặt thiết kế in ấn hình ảnh, thông tin sản phẩm, thông tin thương hiệu lên bên trên bao bì mà không cần lo lắng về vấn đề màu sắc có bền hay không, hình ảnh có rõ nét hay không, thông tin có bị mờ nhòe hay không.

Sản phẩm bao bì đóng gói giấy Kraft được sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Cụ thể như:

 • Lĩnh vực công nghệ: Có thể được sử dụng để làm bao bì đựng hạt màu, bao bì đựng các dạng hạt nhựa, bao bì đựng hóa chất nói chung…
 • Lĩnh vực xây dựng: Trong lĩnh vực này, bao bì giấy Kraft được sử dụng để làm bao bì xi măng, bao bì đựng vữa xây dựng, bao bì đựng các loại bột trét, bao bì đựng keo dán gạch…

Ngoài ra, bao bì giấy Kraft còn có nhiều ứng dụng hơn thế. Chúng được dùng làm bao bì đựng thực phẩm, thùng carton… Các loại giấy Kraft chất lượng cao còn có thể được sử dụng làm thẻ Name, thẻ Tag quần áo với độ dày tốt vừa phải.

Hiện nay, các doanh nghiệp dần chuyển sang sử dụng bao bì đóng gói giấy Kraft thay cho những dạng bao bì tốn kém trước đó. Không chỉ bởi mức chi phí mà doanh nghiệp phải bỏ ra, bao bì giấy Kraft được ưu tiên là do khả năng tái chế, tái sử dụng của chúng. Giấy Kraft có khả năng tái chế và sử dụng lại được nhiều lần. Chính bởi thế, bạn có thể sử dụng giấy Kraft để tạo ra bao bì cho sản phẩm khác hay cấu trúc khác cho sản phẩm sẵn có mà không lãng phí về nguyên liệu.

Vấn đề bảo vệ môi trường đang ngày càng được nâng cao, nhận thức về việc bảo vệ môi trường của người dân ngày càng gia tăng. Vì thế, khi sử dụng giấy Kraft để đóng gói, doanh nghiệp sẽ dễ lấy được cái nhìn thiện cảm từ những người tiêu dùng. Đây cũng là cách mà doanh nghiệp cùng chia sẻ với cộng đồng, chung tay bảo vệ môi trường.

Tấn Tài Plastics - Đơn vị chuyên thiết kế và sản xuất bao bì giấy kraft đẹp, bền, giá tốt

Bao bì đóng gói giấy Kraft hiện nay có thể xem là dòng sản phẩm có tính ứng dụng cao, trở thành một phần chủ lực trong ngành sản xuất bao bì nói chung. Tại Tấn Tài Plastics - đơn vị chuyên cung cấp sản phẩm bao bì giấy Kraft và bao bì các loại uy tín tại Hà Nội, sản phẩm bao bì giấy Kraft được sản xuất với số lượng lớn, đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Chúng tôi cung cấp các sản phẩm bao bì giấy Kraft chất lượng cao, mẫu mã sản phẩm độc đáo, mới lạ, phù hợp với từng yêu cầu đặt hàng của quý khách. Sử dụng bao bì đóng gói giấy Kraft của Tấn Tài, doanh nghiệp có thể nâng cao hiệu quả kinh tế, tiết kiệm chi phí đóng gói một cách đáng kể. Đặc biệt là với một số ngành công nghiệp hóa chất, xây dựng… thì giấy kraft cùng làm bao bì là giải pháp đóng gói tối ưu nhất.

Về sản phẩm bao bì đóng gói giấy Kraft, chúng tôi luôn cố gắng đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất, không ngừng cải tiến về cả công nghệ sản xuất lẫn quy trình để nâng cao năng lực, phục vụ số lượng lớn. Chất lượng của bao bì giấy Kraft phụ thuộc vào nhiều yếu tố như chất liệu giấy Kraft, kích thước của dạng bao bì sản phẩm, số lượng đặt hàng của quý khách hàng… Chính bởi đó, Tấn Tài Plastics luôn mong muốn đem đến sự đồng đều về chất lượng với thời gian nhanh nhất.

Khi đặt hàng sản xuất bao bì giấy Kraft tại Tấn Tài:

 • Sản phẩm giấy Kraft sẽ được sản xuất từ nguyên liệu có nguồn gốc rõ ràng, chất lượng cao.
 • Các trang thiết bị sản xuất hiện đại được tối ưu để đảm bảo số lượng lớn trong thời gian ngắn.
 • Đội ngũ nhân viên sản xuất và nhân viên tư vấn sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7.
 • Bạn sẽ được hưởng mức giá ưu đãi nhất, tiết kiệm chi phí đáng kể cho doanh nghiệp.

Dù doanh nghiệp của bạn là doanh nghiệp lớn hay doanh nghiệp nhỏ thì Tấn Tài vẫn có khả năng cung ứng sản phẩm bao bì với những thiết kế độc đáo, mới lạ và chất lượng cao. Bạn chỉ cần đưa đến một mẫu thiết kế bao bì mong muốn, Tấn Tài sẽ thực hiện sản xuất nhanh chóng. Trước đó, chúng tôi có mẫu bao bì thử nghiệm cho quý khách hàng quyết định trước khi sản xuất số lượng lớn để giảm thiểu những chi phí.

Kinh nghiệm nhiều năm trên thị trường giúp Tấn Tài Plastics nhận được nhiều sự tín nhiệm của quý khách hàng. Đối với các khách hàng lớn, chúng tôi sẽ có những chính sách riêng, đảm bảo trở thành đối tác lâu dài cho đôi bên. Chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách hàng các khâu từ thiết kế đến vận chuyển. Với những đơn hàng không nhận trực tiếp, chúng tôi sẽ hỗ trợ gửi hàng ra nơi xe đợi để nhận hàng.

Với những ưu đãi lớn từ Tấn Tài và với chất lượng sản phẩm được kiểm nghiệm trong hơn 10 năm trên thị trường, còn trần trừ gì mà không liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn và đặt hàng.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TẤN TÀI

Tags : bao bì sản phẩm giá rẻ, công ty sản xuất bao bì giá rẻ, in bao bì sản phẩm, sản xuất bao bì sản phẩm, xưởng sản xuất bao bì,
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI