icon icon icon

Đơn vị sản xuất bao bì giấy chất lượng tốt nhất

Đăng bởi Phùng Hữu Tài vào lúc 20/03/2022

Ngành sản xuất bao bì giấy tại Việt Nam hiện nay đang có quy mô rất lớn với nhu cầu ngày càng cao của các doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp trong ngành nông nghiệp, công nghiệp sản xuất hàng tiêu dùng…. Quy mô thị trường có thể ước tính lên đến 2,5 đến 3 tỷ USD/năm. Trong khoảng từ 10-20 năm tới, ngành sản xuất bao bì giấy được dự đoán sẽ có sự tăng trưởng rất lớn. Bao bì giấy vừa là giải pháp đóng gói hiệu quả cho các doanh nghiệp, vừa được xem là công cụ hữu hiệu giúp thực hiện marketing hiệu quả mà ít tốn kém nhất. Theo đó, công nghệ sản xuất bao bì giấy cũng là yếu tố quan trọng quyết định chất lượng sản phẩm, năng suất sản xuất bao bì. Cùng Tấn Tài Plastics tìm hiểu về công nghệ sản xuất bao bì giấy, quy trình sản xuất túi giấy qua bài viết này.

Lý do bao bì giấy ngày càng thịnh hành?

Hiện nay, sử dụng bao bì giấy đang trở thành xu hướng cũng bởi vấn đề về môi trường đang trở nên cấp bách. Bao bì giấy nổi trội hơn hẳn bởi khả năng phân hủy tốt, có thể tái chế dễ dàng. Dưới đây là một số lý do cụ thể cho biết tại sao bao bì giấy ngày càng trở nên thịnh hành.

 • Giá thành phải chăng, có thể nói là rẻ hơn nhiều so với các loại bao bì giấy khác. Điều này là mục tiêu hàng đầu của các doanh nghiệp, giúp tiết kiệm chi phí đóng gói một cách đáng kể.
 • Sử dụng bao bì giấy có thể đựng được đa dạng hàng hóa từ thực phẩm đến các sản phẩm thuộc ngành xây dựng, hóa chất…
 • Không độc hại với môi trường, đảm bảo an toàn cho sức khỏe của người sử dụng.
 • Có thể dễ dàng phân hủy, sử dụng để tái chế giúp hạn chế các tác động xấu với môi trường. Nhất là trong bối cảnh môi trường đang ở mức báo động, rác thải sinh hoạt, rác thải công nghiệp ngày càng nhiều, khó phân hủy khiến môi trường trở nên ô nhiễm thì một sản phẩm sử dụng bao bì giấy dễ dàng phân hủy và tái chế chính là sản phẩm mà nhiều khách hàng mong muốn. Không những thế, sử dụng bao bì giấy đóng gói sẽ giúp cho doanh nghiệp góp phần không nhỏ vào công tác xã hội, bảo vệ môi trường chung, đem lại cái nhìn thiện cảm từ những người tiêu dùng.
 • Sản phẩm có thể dễ dàng thiết kế, in ấn với nhiều kỹ thuật in hiện đại ví dụ như in offset hay in flexo mà không tốn quá nhiều chi phí và thời gian.

Sử dụng bao bì giấy được xem là giải pháp đóng gói cực kỳ hữu ích cho các doanh nghiệp. Khi đặt sản xuất bao bì giấy theo yêu cầu tại Tấn Tài Plastics, những băn khoăn của khách hàng sẽ được đảm bảo:

 • Thiết kế của bao bì giấy có vừa vặn để đóng gói sản phẩm hay không?
 • Thông điệp được in ấn có đảm bảo rõ ràng, thẩm mỹ hay không?
 • Bao bì giấy có ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm bên trong hay không/
 • Mẫu mã có thể điều chỉnh và thiết kế thuận tiện cho người tiêu dùng hay không?

Có rất nhiều câu hỏi có thể được đặt ra xung quanh vấn đề lựa chọn bao bì sản phẩm cho doanh nghiệp. Tuy nhiên, với những ưu điểm của bao bì giấy cùng công nghệ sản xuất bao bì giấy hiện đại của các doanh nghiệp sản xuất, bạn hãy yên tâm và lựa chọn loại bao bì đang là xu hướng thịnh hành hiện nay.

Các loại bao bì giấy phổ biến hiện nay

Bao bì giấy thuộc ngành công nghiệp phụ trợ, có thể dùng trong mọi lĩnh vực trong nền kinh tế. Chính vì thế, bao bì giấy có rất nhiều loại, các đơn vị sản xuất bao bì giấy luôn muốn mở rộng chủng loại thiết kế đảm bảo phục vụ nhu cầu đa dạng của quý khách hàng. Một số loại bao bì giấy phổ biến hiện nay như sau.

Bao bì giấy cao cấp

Đây là mẫu bao bì giấy được sản xuất chủ yếu phục vụ cho ngành sữa, đòi hỏi các tiêu chuẩn cao về chất lượng để đảm bảo chất lượng sữa bên trong. Sữa là sản phẩm khá dễ hư hỏng, cũng là sản phẩm bổ sung dưỡng chất cho con người, chính vì thế mà chất lượng của bao bì dùng để bảo quản cũng cần đạt được tiêu chuẩn khắt khe.

Bao bì giấy carton dạng hộp

Dạng bao bì này được thấy rất nhiều trong đời sống hàng ngày. Bao bì giấy carton gồm vô số các chủng loại và mẫu mã phong phú. Về công nghệ sản xuất bao bì giấy carton cũng được xem là khá phức tạp từ công đoạn in ấn tới tạo hộp.

Bao bì giấy carton được sử dụng phổ biến trong một số ngành nghề như bánh kẹo, cafe hay bao bì đựng trà…

Bao bì giấy kraft 3 lớp hay 5 lớp

Bao bì kraft 3 lớp hau 5 lớp là dạng bao bì khá đặc thù, được sử dụng nhiều trong một số ngành như xi măng, hóa chất, xây dựng hay thực phẩm. Loại bao bì này thường được sản xuất với dung tích túi khoảng từ 10 đến 50kg.

Bao bì giấy kraft nhựa PP

Bao bì này còn gọi là bao bì KP, thường được sử dụng để đựng thực phẩm và một số ngành công nghiệp như hóa chất, xây dựng, ngành nhựa và phụ gia ngành nhựa như hạt nhựa, hạt màu… Ngoài ra, chúng còn được dùng nhiều trong ngành nông nghiệp, chăn nuôi, thủy sản… Chúng có chức năng ưu việt hơn hẳn so với giấy thường là có độ bền chắc cao hơn nhờ lớp nhựa PP, giúp vận chuyển và lưu kho dễ dàng.

Qua quá trình hình thành và phát triển, từ những năm 1960 đến nay, bao bì giấy kraft với kết cấu bao bì 1 lớp nhựa PP và 1 lớp Kraft chính là sản phẩm hoàn hảo trong đóng gói thay thế các dạng bao bì từ 100% giấy.

Bao bì giấy in offset ghép nhựa PP

Đây được xem là sản phẩm đặc biệt, có sự lai giữa bao bì giấy và bao bì nhựa. Sử dụng bao bì giấy kraft in offset là giải pháp thực sự tối ưu trong đóng gói. Trước đây, trong lĩnh vực bao bì nhựa, để tạo ra mẫu bao bì bắt mắt, các nhà sản xuất bao bì giấy thường sử dụng công nghệ sản xuất bao bì giấy in ông đồng với mức cho phí đầu tư khá lớn. Nhưng hiện nay, bao bì giấy kraft in offset là giải pháp thay thế đáng kể giúp hạn chế chi phí đầu tư cho các doanh nghiệp. Công nghệ sản xuất bao bì giấy in offset đem lại sản phẩm bền, giá tốt, hình ảnh chất lượng, màu sắc bắt mắt giúp doanh nghiệp truyền đạt tốt những thông điệp tới quý khách hàng.

Quy trình sản xuất bao bì giấy tiêu chuẩn của Tấn Tài Plastics

Tấn Tài Plastics là đơn vị chuyên sản xuất bao bì giấy uy tín với quy trình sản xuất túi giấy tiêu chuẩn, tạo ra những sản phẩm chất lượng, thẩm mỹ cao. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, quy trình sản xuất bao bì giấy của Tấn Tài ngày càng được cải thiện và tối ưu.

Quy trình sản xuất túi giấy cụ thể tại Tấn Tài Plastics như sau:

 • Quy trình sản xuất túi giấy in flexo: Gồm 7 công đoạn là kéo chỉ PP - dệt vải PP - tráng vải PP/giấy kraft - in ấn - cắt dán và tạo hình - may, lồng thành phẩm - kiểm tra và đóng gói.
 • Quy trình sản xuất túi giấy in offset: Gồm 8 công đoạn là kéo chỉ PP - dệt vải PP - in ấn - bồi - tráng vải PP/giấy kraft - cắt dán và tạo hình - may, lồng thành phẩm - kiểm tra đóng gói.

Quy trình sản xuất chuyên nghiệp tại Tấn Tài kết hợp cùng với đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm tham gia nhiều dự án in ấn lớn nhỏ, đảm bảo chất lượng sản phẩm được đồng đều nhất, đáp ứng thời gian sản xuất cho số lượng hàng hóa lớn.

Liên hệ với chúng tôi

CÔNG TY TNHH TẤN TÀI

 • Địa chỉ: KCN A, Minh Khai, Như Quỳnh, Văn Lâm, Hưng Yên
 • Hotline: 0969.66.8383
 • Email: phungluong0201@gmail.com
 • Website: https://tantaiplastics.com/
Tags : bao bì sản phẩm giá rẻ, công ty sản xuất bao bì giá rẻ, in bao bì sản phẩm, in bao bì sản phẩm giá rẻ, sản xuất bao bì nilon,
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI