icon icon icon

Giới thiệu chung

Bao bì là một yếu tố không thể thiếu đối với mỗi sản phẩm cũng như Doanh nghiệp sản xuất bởi nó không chỉ có chức năng chứa đựng hàng hóa, truyền tải thông điệp của nhà sản xuất mà nó còn có vai trò rất lớn trong việc tác động đến quyết định tiêu dùng của khách hàng. 

Tấn Tài Plastic tự hào là một trong những Doanh nghiệp sản xuất bao bì sản phẩm uy tín, chất lượng cao và nhận được nhiều sự tin tưởng từ phía khách hàng.

Lịch sử hình thành và phát triển

Tấn Tài Plastic được biết đến là nhà sản xuất bao bì nhựa, túi nilon, màng quấn,... chuyên nghiệp tại khu vực Miền Bắc với gần 20 năm kinh nghiệm trong ngành, đạt giấy chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015

Với phương châm “Chất lượng tạo nên sự thịnh vượng”, Tấn Tài Plastic luôn cố gắng thỏa mãn yêu cầu của khách hàng ở mức cao nhất và cam kết là người bạn đồng hành tin cậy cho tất cả các khách hàng trong và ngoài nước.

Sản phẩm gắn liền với tên tuổi Tấn Tài

- Bao bì túi nilon PP, PE phục vụ các ngành công nghiệp như sản xuất linh kiện điện tử, thiết bị điện, hàng may mặc, thực phẩm, thức ăn chăn nuôi, xây dựng,...

- Màng nhựa, màng PE quấn pallet, màng nhà kính, màng phủ nông nghiệp, màng bảo vệ bề mặt gạch, tôn, đá,...

- Màng PE 3 lớp khổ lớn phục vụ cho các công ty màng ghép, màng phức hợp, tem, nhãn, mác,...

Các sản phẩm của chúng tôi đảm bảo chất lượng nguồn nguyên liệu 100% được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, Đài Loan và Ả Rập, hứa hẹn mang đến sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối đến từ phía khách hàng.

Sứ mệnh

Với sứ mệnh trở thành một trong những Công ty chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm ngành bao bì, đóng gói chất lượng và uy tín hàng đầu Việt Nam, đến với Tấn Tài Plastic, Quý khách hàng sẽ nhận được chất lượng sản phẩm tốt nhất, đẹp nhất, giá cả phải chăng nhất. Bên cạnh đó, chúng tôi còn hỗ trợ tư vấn và thiết kế bao bì miễn phí cho mọi khách hàng, tư vấn cách triển khai và quảng bá thương hiệu bởi đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, phục vụ tận tình và chu đáo.

Giá trị cốt lõi

Tâm: Tấn Tài Plastic luôn đặt chữ “TÂM” như một trong những nguyên tắc quan trọng trong hoạt động của Công ty. Chúng tôi luôn xem trọng và lấy khách hàng làm trung tâm, đặt mình vào vị trí của khách hàng để thấu hiểu những mong muốn và kỳ vọng của khách hàng. Chúng tôi luôn luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cùng với giá thành hợp lý nhất để phục vụ cho sự thành công của khách hàng.

Tín:  Tấn Tài Plastic lấy chữ “TÍN” làm nền móng phát triển, đảm bảo thực hiện đúng các cam kết của Công ty với khách hàng và đối tác, tuân thủ luật pháp, duy trì đạo đức nghề nghiệp và đạo đức xã hội ở tiêu chuẩn cao nhất để mang đến các sản phẩm bao bì chất lượng, nâng tầm thương hiệu Doanh nghiệp với giá thành tốt nhất. 

Nhân: Tấn Tài Plastic luôn coi trọng người lao động như tài sản quý giá, xây dựng môi trường lao động an toàn, chuyên nghiệp, năng động và nhân văn. Tạo cơ hội phát triển công bằng cho tất cả cán bộ nhân viên. Bên cạnh đó, văn hoá công ty luôn nêu cao tinh thần đoàn kết, tính sáng tạo và nỗ lực trong công việc.

Tốc: Không có gì cần thiết hơn trong kinh doanh là sự nhanh nhạy. Tấn Tài Plastic lấy tốc độ, hiệu quả làm giá trị đặc sắc của Công ty, đảm bảo duy trì được tiến độ sản xuất và cam kết bàn giao sản phẩm đúng thời hạn theo hợp đồng đã ký. 

Triết lý kinh doanh 

- Đầu tư: Đầu tư có trọng điểm, hiệu quả đầu tư cao

- Chất lượng sản phẩm: Là sự sống còn của Doanh nghiệp, là yếu tố tạo nên sự phát triển bền vững

- Khách hàng là bạn hàng: Chia sẻ lợi ích, trách nhiệm, thuận lợi và khó khăn cùng khách hàng

- Táo bạo và đột phá: Rút ngắn khoảng cách, đi tắt đón đầu, tạo thế cạnh tranh lành mạnh

- Cải tiến liên tục: Không có sự vĩnh cửu trong suy nghĩ, mọi sáng kiến đều được tôn trọng và đóng góp vào sự thành công chung

- Tinh thần đoàn kết và sự thống nhất: Là nền tảng tạo nên sức mạnh phát triển bền vững của Tấn Tài Plastic

- Kiểm soát rủi ro: Các yếu tố rủi ro đều được tính đến trong mọi hoạt động thiết kế, sản xuất, cung ứng sản phẩm

- Phương châm hành động: Dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm, quyết định kịp thời, triển khai quyết liệt

Lý do bạn nên chọn Tấn Tài Plastic

Tấn Tài Plastic cam kết:

- Đảm bảo chất lượng sản phẩm, sản phẩm được kiểm tra cẩn thận trước khi xuất xưởng

- Tư vấn và thiết kế in túi ni lông miễn phí, nhiệt tình

- Giá thành rẻ, cạnh tranh do sản xuất trực tiếp không qua trung gian

- Vận chuyển miễn phí các đơn hàng lớn trong khu vực Hưng Yên, Bắc Ninh

- Hỗ trợ vận chuyển ra bến xe cho các khách hàng ở các tỉnh thành khác

Liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH TẤN TÀI

Địa chỉ: KCN A, Minh Khai, Như Quỳnh, Văn Lâm, Hưng Yên

Hotline: 0969.66.8383

Email: phungluong0201@gmail.com

Website: https://tantaiplastics.com/

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI