icon icon icon

Thân gửi Quý khách hàng,

Lời đầu tiên Hữu Tài xin gửi lời tri ân sâu sắc đến tất cả các Quý khách hàng đã luôn tin tưởng, đồng hành cùng tôi và thương hiệu sản xuất bao bì túi nilon Tấn Tài trong suốt chặng đường 20 năm phát triển vừa qua.

Với mong muốn mang đến những giá trị thực và hữu ích dành cho xã hội, sau khoảng thời gian dài ấp ủ và nghiên cứu nghiêm túc, tôi và các cộng sự của mình đã nỗ lực không ngừng để mang đến những sản phẩm BAO BÌ CHẤT LƯỢNG tốt nhất, THÂN THIỆN với người tiêu dùng và đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường.

Và thật may mắn khi các sản phẩm của chúng tôi đã chinh phục được không ít khách hàng cả trong nước và ngoài nước, vinh dự nằm trong top đầu các đơn vị uy tín trong lĩnh vực sản xuất, in ấn bao bì túi nilon trên toàn quốc.

Thực hiện công bằng xã hội thông qua hoạt động KINH DOANH THÀNH THẬT và ĐẠO ĐỨC KINH DOANH là kim chỉ nam làm việc của in Tấn Tài, bởi lẽ đó, chúng tôi đã tồn tại và phát triển cùng các đối tác của mình trên sự tin tưởng lẫn nhau, cơ hội công bằng, giao dịch minh bạch.

Một lần nữa, cảm ơn Quý khách đã dành thời gian ra để đọc đôi lời tâm sự của Hữu Tuấn. Trên cương vị là người đại diện của doanh nghiệp, tôi tin tưởng Tấn Tài Plastics sẽ luôn phát triển thịnh vượng, không ngừng đổi mới trước mọi cơ hội và thách thức của thời đại.

Xin chân thành cảm ơn!

Phùng Hữu Tài - Đại diện Tấn Tài Plastics

Thông tin liên hệ:

  • Address: KCN A, Minh Khai, Như Quỳnh, Văn Lâm, Hưng Yên
  • Phone: 0966.888.893
  • Email: huutai.tantaiplastics@gmail.com
  • Website: https://tantaiplastics.com/phung-huu-tai
  • Social: Youtube - Pinterest - LinkedIn - Twitter

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI