icon icon icon

In bao bì ni lông là gì? Tất tần tật thông tin về quy trình in bao bì

Đăng bởi Phùng Hữu Tài vào lúc 11/08/2021

Bạn đã biết đến ngành dịch vụ in bao bì ni lông phổ biến như thế nào trên thị trường túi nhựa ngày nay và những lợi ích tuyệt vời mà dịch vụ in bao bì ni lông này mang lại cho nhiều sản phẩm, thương hiệu, cửa hàng..v..v. Cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn thông tin về ngành dịch vụ này và quy trình in bao bì ni lông chuẩn nhất trong bài viết sau đây!

 

Túi ni lông là gì?

Túi ni lông là loại sản phẩm được sử dụng nhằm mục đích đựng đồ vật, sản phẩm để di chuyển. Loại túi này cực kỳ phổ biến trên thị trường và đóng vai trò quan trọng nhất định trong cuộc sống của con người. 

Ngày nay người ta đã nghiên cứu và sản xuất nhiều loại vật liệu làm túi nilon khác nhau. Vừa bảo đảm chất lượng được cải tiến hơn hẳn vừa thân thiện với môi trường.

in bao bi ni long

Dịch vụ in ấn bao bì túi ni lông, túi nhựa ngày nay phổ biến như thế nào?

Nhu cầu sử dụng túi ni lông của con người ngày càng phát triển hơn, đồng thời xét về mặt thẩm mỹ con người cũng mong muốn được sử dụng một loại túi ni lông có chất lượng tốt, đẹp mắt và thân thiện với môi trường.

Bởi vậy dịch vụ in bao bì nilon ngày càng phổ biến hơn, được nhiều đơn vị ưu tiên sản xuất. Ngoài ra, in bao bì ni lông cũng là một cách quảng bá thương hiệu phổ biến được sử dụng nhiều ở các thương hiệu, cửa hàng, shop. Bên cạnh đó điều này còn khẳng định tầm nhìn cũng như sự chuyên nghiệp của một thương hiệu.

Quy trình in ấn bao bì ni lông, in túi nhựa 

Bước 1: Tìm hiểu mong muốn của khách hàng về sản phẩm

Thấu hiểu mong muốn về thông tin bao bì mà khách hàng muốn (sản phẩm là gì, mong muốn thiết kế bao bì như thế nào, yêu cầu về kích thước, chất liệu ra sao..v..v). Sản phẩm phải được hoàn thiện dựa trên những yêu cầu cơ bản của khách hàng về sản phẩm mà họ mong muốn sử dụng.

Bước 2: Giới thiệu mẫu mã cho bao bì ni lông

Lựa chọn kiểu bao bì cho sản phẩm, bao bì thực hiện chức năng chính là bảo vệ và bảo quản sản phẩm. Lựa chọn thiết kế bao bì ni lông sao cho có sự đồng điệu với sản phẩm cần được bảo vệ bên trong.

Bước 3: Thực hiện in bao bì ni lông

Thực hiện in bao bì ni lông sản phẩm theo mong muốn của khách hàng ( khuôn mẫu, màu sắc, số lượng, kích cỡ, định dạng file thiết kế..v.v.)

In bao bì ni lông sẽ được thực hiện 2 phương pháp phổ biến trên thị trường đó là In lưới(in lụa) và in máy. In lưới là cách in thủ công xuất hiện từ rất sớm, phương pháp in bao bì ni lông này thường có chi phí sản xuất thấp, thích hợp với các kiểu in bao bì có kích thước vừa phải và với số lượng ít, bởi cách in bao bì ni lông này sẽ mất khá nhiều thời gian. 

Phương pháp in máy là phương pháp hiện đại áp dụng nền công nghệ kỹ thuật in ấn bao bì ni lông cao cấp. Phương pháp này có chi phí khá cao tuy nhiên hoàn thiện sản phẩm ít rủi ro hơn, thời gian nhanh hơn. Thường được sử dụng cho những lô hàng bao bì có số lượng lớn, đặc biệt độ bền của bao bì ni lông sau khi được in sẽ được lưu giữ cao hơn, in được nhiều nguyên liệu bao bì.

Ngoài in một số thiết kế đã được lên kế hoạch trước, khâu này cũng sẽ in luôn những thông tin sản phẩm mà khách hàng đã cung cấp từ trước. Yêu cầu in thông tin trên bao bì cần phải có bố cục rõ ràng, chữ được in dễ đọc và đầy đủ thông tin mà khách hàng mong muốn.

in bao bì ni lông

Những mặt tích cực và hạn chế của in bao bì nilon

Ngày nay con người sử dụng túi nilon như một vật dụng không thể thiếu mỗi ngày. Từ việc đựng sản phẩm, bảo vệ tất tần tật loại sản phẩm thực phẩm đều cần đến các bao bì ni lông. Cũng vì vậy dịch vụ in bao bì ni lông đã trở nên phổ biến và có tầm ảnh hưởng nhất định. Tuy nhiên nó cũng mang lại những lợi ích và một số hạn chế nhất định.

Mặt tích cực của dịch vụ in bao bì ni lông

 • Dịch vụ in bao bì ni lông rất phổ biến và có giá khá bình dân trên thị trường.
 • In bao bì ni lông cho sản phẩm không chỉ để bảo vệ sản phẩm tiêu dùng một cách an toàn, tránh trầy xước va đập mà nó còn là một cách giúp công ty quảng bá thương hiệu một cách linh động hơn.
 • Sử dụng dịch vụ in bao bì ni lông để tránh việc bị sao chép sản phẩm gây ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.
 • Hầu hết các bao bì ni lông, túi ni lông đều có thể tái sử dụng và có độ bền cao, dễ di chuyển.
 • Thể hiện sự chuyên nghiệp nhất địch về dịch vụ hỗ trợ cũng như chăm sóc khách hàng của nhiều đơn vị.
 • Nguyên liệu in bao bì ni lông đa dạng, dễ sản xuất.

Hạn chế của dịch vụ in bao bì ni lông

 • Túi ni lông thường có mặt hạn chế là có thời gian tự phân hủy lâu có thể gây ảnh hưởng đến không khí và môi trường.

sản xuất bao bì ni lông

Đơn vị in ấn bao bì túi ni lông chất lượng Tấn Tài Plastic sẽ làm hài lòng bạn.

Tấn Tài Plastic là đơn vị in ấn bao bì ni lông chuyên nghiệp tại khu vực miền Bắc, đã cống hiện gần 20 năm kinh nghiệm trong ngành dịch vụ bao bì nhựa. Chúng tôi sở hữu hệ thống sản xuất máy học hiện đại tiên tiến, hệ thống quản lý chất lượng hệ mới nhất và đội ngũ nhân công có tay nghề cao trong ngành. 

Đơn vị in ấn bao bì Tấn Tài Plastic chuyên nhận thiết kế, sản xuất, in bao bì ni lông để phục vụ các ngành sản xuất, thực phẩm, may mặc, xây dựng..v..v Đảm bảo nguồn nguyên liệu được nhập khẩu 100% từ Hàn Quốc, Đài Loan mẫu mã cực kỳ đẹp và phong phú. 

 Liên hệ sản xuất bao bì và in ấn bao bì Tấn Tài Plastic:

 • Địa chỉ: KCN A, Minh Khai, Như Quỳnh, Văn Lâm, Hưng Yên
 • Hotline: 0969.66.8383
 • Email: phungluong0201@gmail.com
 • Website: https://tantaiplastics.com/
Tags : bao bì sản phẩm giá rẻ, in bao bì sản phẩm, in bao bì sản phẩm giá rẻ, in túi ni lông giá rẻ, sản xuất túi ni lông giá rẻ,
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI