icon icon icon

In ấn, thiết kế bao bì cà phê những lưu ý cần biết để có thiết kế đẹp, ấn tượng

Đăng bởi Phùng Hữu Tài vào lúc 11/08/2021

Cà phê là một món thức uống rất phổ biến trên thị trường ngày nay, vì vậy các dòng sản phẩm cà phê cũng đa dạng hơn cả. Mỗi loại cà phê đều có một hương vị riêng, điểm nhấn thu hút là hầu hết các bao bì cà phê đều có thiết kế rất đẹp, bắt mắt người nhìn.

Thiết kế in ấn bao bì cà phê là một việc được đánh giá cần nhiều kinh nghiệm cũng như sự sáng tạo nhất định. Theo dõi bài viết dưới đây để nắm rõ quy tắc in ấn thiết kế bao bì cà phê nhé!

3 điều cần nắm trong thiết kế in ấn bao bì cà phê

In ấn bao bì lúc nào cũng là một công việc cần cân bằng giữa những quy tắc và sự sáng tạo. Khi in bất kỳ dạng bao bì nào không chỉ riêng in bao bì ca phê, người chế tác luôn cần tuân thủ những quy tắc để tạo nên một thiết kế phù hợp, không bị lố và không bị mất đi giá trị cần có ban đầu của bao bì.

In ấn bao bì cà phê cần gây ấn tượng có điểm nhấn 

Sự cạnh tranh trên thị trường cà phê luôn luôn tiếp diễn, vì vậy nếu cà phê không liên tục đổi mới, phát triển hơn cả về sản phẩm lẫn bao bì thì rất dễ dàng bị đào thải, bị “bơ” từ người những tiêu dùng. 

Vì vậy thiết kế bao bì cà phê ấn tượng, có thể gây nổi bật thu hút giữa các loại cà phê xếp gần nhau là điều rất quan trọng, có thể nói nó chỉ sau chất lượng cà phê.

Khi thiết kế bao bì có điểm nhấn tốt thì sản phẩm cà phê đó đã có thể tăng phần trăm khả năng tiếp cận nhanh hơn đến người tiêu dùng.

Phù hợp với mong muốn hiệu ứng cho sản phẩm của thương hiệu

Dù bao bì cà phê cần có điểm mạnh, điểm thu hút nhưng điều kiện đủ thì vẫn cần sự đồng điệu với sản phẩm và thương hiệu. Nhà thiết kế in bao bì cà phê không nên chỉ chăm chú chạy theo sự độc nhất, sự thu hút khách hàng mà bỏ quên điều này.

Sản phẩm bao bì cà phê cần có sự đồng điệu, phù hợp hiệu ứng sản phẩm mà thương hiệu mong muốn.

Đầy đủ thông tin sản phẩm

Đây là một vấn đề cực kỳ cần thiết, hầu hết người tiêu dùng ngày nay luôn quan niệm rằng “sản phẩm không có thông tin sản phẩm luôn là sản phẩm không tốt”.

Bởi nó không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, không có bảng thành phần an toàn chi tiết, không có chứng minh kiểm nghiệm. Từ đó rất dễ đánh mất lòng tin của khách hàng đối với sản phẩm.

Khi thiết kế bao bì cà phê luôn phải trình bày thông tin một cách rõ ràng, chi tiết về thành phần, xuất xứ, thương hiệu, hạn sử dụng..v..v… 

in bao bì cà phê

In bao bì cà phê có những lợi ích gì cho thương hiệu?

Tạo điểm khác biệt nổi bật với những thương hiệu cà phê khác

Thiết kế, in ấn bao bì cà phê trực tiếp từ các xưởng in bao bì chất lượng luôn đem đến sự khác biệt nổi bật của sản phẩm thương hiệu mình so với những sản phẩm thương hiệu của đối thủ cạnh tranh.

Con người ai cũng sẽ có niềm đam mê với cái đẹp và có sự thu hút với những cái độc đáo, mới mẻ. Vì vậy việc đầu tư in bao bì cà phê chất lượng luôn luôn được ủng hộ bởi các thương hiệu lớn.

Quảng bá tên tuổi thương hiệu

Bao bì sản phẩm cũng là một cách thương hiệu quảng bá tên tuổi của mình để tạo cơ hội cho những sản phẩm tiếp theo của thương hiệu sẽ được khách hàng đón nhận và tin tưởng hơn.

Thu hút được nhiều khách hàng có sự quan tâm đến ca phê

Bao bì cà phê mới mẻ, ấn tượng sẽ có khả năng thu hút các tín đồ yêu cà phê cao hơn. Từ đó giúp sản phẩm cà phê thành công xâm nhập vào thị trường người tiêu dùng cà phê một cách dễ dàng.

Lựa chọn chất liệu tốt phù hợp với việc bảo quản cũng như tạo sự thuận tiện nhất định cho khách hàng

Bao bì cà phê vừa đẹp vừa chất lượng chắc chắn sẽ có khả năng bảo vệ cà phê bên trong tốt hơn cả. Ngăn ngừa hư hỏng, rơi rớt hoặc gây khó vận chuyển cho cả khách hàng lẫn thương hiệu.

in bao bi ca phe

Công ty TNHH Tấn Tài  Plastic- xưởng in bao bì cà phê chất lượng uy tín

Công ty TNHH Tấn Tài Plastic là đơn vị in ấn bao bì cà phê uy tín tại Hà Nội mà quý khách có thể tham khảo. Riêng về việc thiết kế, in ấn bao bì cà phê công ty chúng tôi đã hoàn thành một số dự án và luôn nhận được đánh giá tốt từ khách hàng.

Sở hữu đội ngũ nhân công có kinh nghiệm lâu năm trong nghề, máy móc kỹ thuật hiện đại, chúng tôi luôn tự tin là đơn vị in ấn bao bì cà phê chất lượng hàng đầu mà giá cả lại rẻ.

Nếu quý khách đang có nhu cầu tìm kiếm đơn vị thiết kế in bao bì cà phê chất lượng, uy tín, giá cả phù hợp thì hãy Liên hệ sản xuất bao bì nhựa Tấn Tài Plastic:

  • Địa chỉ: KCN A, Minh Khai, Như Quỳnh, Văn Lâm, Hưng Yên
  • Hotline: 0969.66.8383
  • Email: phungluong0201@gmail.com
  • Website: https://tantaiplastics.com/
Tags : công ty sản xuất bao bì giá rẻ, in bao bì sản phẩm giá rẻ, in túi ni lông giá rẻ, sản xuất túi ni lông giá rẻ,
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI