icon icon icon

Dịch vụ in bao bì ni lông giá rẻ ở khu vực miền Bắc

Đăng bởi Phùng Hữu Tài vào lúc 11/08/2021

Bạn là doanh nghiệp, thương hiệu hay cửa hàng hoạt động trên địa bàn Thành phố Hà Nội đang có mong muốn tìm kiếm một đối tượng đơn vị in bao bì ni lông vừa chất lượng và vừa có giá cả hợp lý. Hãy cùng chúng tôi khám phá 5 nguyên tắc khi lựa chọn đơn vị in bao bì trong bài viết dưới đây!

Lợi ích của việc in bao bì ấn tượng mang lại cho thương hiệu

Là một cách quảng bá thương hiệu dễ tiếp cận khách hàng

In thông tin thương hiệu, cửa hàng, địa chỉ trên bao bì ni lông chính là một cách quảng bá thương hiệu di động có chi phí thấp nhất trong các loại quảng cáo. Đặc biệt bao bì ni lông dễ dàng được tái sử dụng vì vậy khả năng tiếp cận được nhiều khách hàng hơn cũng là một điều rất dễ dàng.

in túi ni lông

Ngăn ngừa tình trạng giả mạo sản phẩm

Khi bao bì sản phẩm được in đầy đủ các thông tin của cả thương hiệu sản xuất lẫn sản phẩm thì sẽ ngăn ngừa khả năng sản phẩm bị giả mạo, bị đánh tráo. Tránh gây thiệt hại tổn thất cho doanh nghiệp của bạn.

Sản phẩm được in ấn thông tin dễ có được thiện cảm của khách hàng

Khách hàng thường có suy nghĩ răng “ sản phẩm không in đầy đủ thông tin là sản phẩm không chất lượng” bởi vậy khi sản phẩm của bạn được in ấn bao bì đầy đủ thông tin  xuất xứ, hạn sử dụng, thành phần, cách dùng không chỉ chứng tỏ là sản phẩm có uy tín và chất lượng mà doanh nghiệp cũng rất dễ dàng lấy được thiện cảm của người tiêu dùng.

In bao bì tiết kiệm kinh phí cho marketing

Cũng được xếp vào một phương pháp marketing tuy nhiên chi phí của cách in thông tin trên bao bì lại có chi phí rẻ hơn bất kỳ phương pháp nào.

Bảng giá in túi ni lông tại khu vực miền Bắc.

Giá túi in bao bì ni lông tại khu vực miền Bắc sẽ có sự chênh lệch nhất định ở các đơn vị in khác nhau. Thông thường hiện nay trên thị trường người ta tính giá in theo kg túi ni lông. Đưa ra giá cả thích hợp dựa trên số lượng bao bì in, kích thước, nguyên liệu..v.v..

in bao bì ni lông

Top 5 nguyên tắc khi lựa chọn đơn vị in túi ni lông

Áp dụng 5 nguyên tắc sau đây để lựa chọn đơn vị in túi ni lông giá rẻ chất lượng

Đơn vị có xưởng in lớn

Lựa chọn đơn vị in bao bì ni lông có xưởng in không gian lớn, nhân công nhiều dễ dàng hoàn thành công việc và tạo cho nhân công môi trường làm việc thoải mái.

Công nghệ máy móc hiện đại

Thiết bị máy móc in ấn cũng là một điều vô cùng quan trọng, bạn nên lựa chọn đơn vị có máy móc nhập khẩu từ nước ngoài, có chất lượng tốt và tiên tiến.

Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp

Nhân viên tư vấn đóng vai trò quan trọng trong việc gợi ý và đưa ra những thiết kế phù hợp với sản phẩm của bạn. Đồng thời cũng là đội ngũ nắm rõ được những vấn đề cần thiết nhằm nhắc nhở khách hàng tốt nhất.

Nguyên vật liệu phong phú

Ngành dịch vụ in ấn bao bì có nguyên liệu rất đa dạng, là một đơn vị in ấn chất lượng đòi hỏi nguồn nguyên vật liệu in túi ni lông của công ty phải đa dạng, đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.

Mức chi phí in hợp lý

Giá cả phù hợp với những công sức mà đơn vị in bỏ ra cũng như giúp khách hàng có sự hài lòng tuyệt đối về sản phẩm

xưởng in túi nilon

Lợi ích của khách hàng khi lựa chọn dịch vụ in túi ni lông của công ty TNHH Tấn Tài Plastic

Đến với Công ty TNHH in túi ni lông Tấn Tài Plastic khách hàng sẽ có được những lợi ích hấp dẫn như:

  • Giá in bao bì chi phí rẻ
  • Được sử dụng đội ngũ nhân công có kinh nghiệm lâu năm trong nghề
  • Mẫu mã thiết kế bên chúng tôi cực kỳ đa dạng thoải mái cho quý khách chọn lựa
  • Máy móc thiết bị hiện đại, sử dụng công nghệ in mới nhất
  • Hoàn thành đơn hàng trong thời gian nhanh nhất cho khách hàng.

Nếu quý khách đang tìm kiếm một đơn vị in bao bì uy tín thì hãy  Liên hệ sản xuất bao bì và in ấn bao bì Tấn Tài Plastic:

  • Địa chỉ: KCN A, Minh Khai, Như Quỳnh, Văn Lâm, Hưng Yên
  • Hotline: 0969.66.8383
  • Email: phungluong0201@gmail.com
  • Website: https://tantaiplastics.com/
Tags : bao bì sản phẩm giá rẻ, in bao bì sản phẩm, in bao bì sản phẩm giá rẻ, in túi ni lông giá rẻ, sản xuất túi ni lông giá rẻ,
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI