icon icon icon

Dịch vụ in ấn là gì? Tìm kiếm đơn vị có dịch vụ in ấn chất lượng uy tín hàng đầu

Đăng bởi Phùng Hữu Tài vào lúc 28/09/2021

Bao bì sản phẩm, bao bì túi nilon ngày càng được khoác lên trên mình nhiều diện mạo mới độc đáo và tinh tế hơn. Từ đó cũng cho chúng ta thấy được điểm lợi hại của các đơn vị hoạt động dịch vụ in ấn bao bì trên thị trường. Vậy in ấn là gì? ngành dịch vụ này có những đặc điểm như thế nào? cùng chúng tôi tìm kiếm câu trả lời trong bài viết sau đây!

Dịch vụ in ấn là gì?

In ấn được biết đến là quá trình tạo ra một hình ảnh, chữ viết trên các chất liệu như ni lông, bìa, giấy, vải..v..v.. bằng một nguyên liệu được gọi là mực in. Dịch vụ in ấn ra đời nhằm phục vụ nhu cầu của những doanh nghiệp, cửa hàng đang có mong muốn thiết kế, in ấn bao bì sản phẩm, bao nilon.

Ngành dịch vụ in ấn thường được triển khai dựa trên một đơn hàng có số lượng lớn và hầu hết thuộc quy mô công nghiệp. Dịch vụ in chiếm đóng một vị trí quan trọng trong ngành xuất bản, thiết kế và cung hàng ra thị trường của mỗi doanh nghiệp.

Trên thực tế ngày nay, dịch vụ in ấn cực kỳ đa dạng loại hình, được phân biệt tùy vào mục đích sử dụng và nhu cầu sản phẩm của khách hàng để lựa chọn hình thức cũng như công nghệ in.

xưởng in bao bì

Đặc điểm của dịch vụ in ấn

Dịch vụ in ấn ngày nay đã được tiến hóa và phát triển không ngừng theo sự thay đổi của xã hội loài người. Nhiều chuyên gia trong ngành đã khám phá ra những phương pháp in có chất lượng tốt hơn hình thức in thông thường. Bên cạnh đó cũng mở rộng nguyên liệu và màu sắc in ấn.

Dịch vụ in ấn thường sẽ diễn ra trên quy mô đơn hàng lớn. Tuy nhiên, để đảm bảo việc có thể phục vụ hầu hết tầng lớp người dân đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ in ấn. Những đơn hàng có số lượng ít cũng được nhiều đơn vị nhận và hoàn thiện một cách nhanh gọn, chất lượng.

Mỗi sản phẩm được tung ra thị trường đều phải trải qua quá trình xem xét thiết kế và in ấn cho bao bì sản phẩm. Nhằm mục đích tối giản thông tin và cung cấp thông tin đến người tiêu dùng. Để khách hàng có thể xem xét sản phẩm và cân nhắc mua sản phẩm hay không.

In ấn bao bì chưa bao giờ đơn giản, bất cứ phương pháp in nào cũng đòi hỏi người nhân công phải có tay nghề nhất định và hiểu được bản chất của công nghệ in. Như vậy quá trình in bao bì mới có thể trôi chảy và thuận lợi nhất.

Các phương pháp in ấn phổ biến hiện nay

Dịch vụ in ấn bao bì càng phát triển, kỹ thuật in càng hiện đại và sự đòi hỏi về chất lượng cũng như thành phẩm in ấn của con người ngày một cao hơn. Từ đó xuất hiện nhiều phương pháp in mới, độc lạ tuy nhiên vẫn chưa được ưu việt nhiều như mong đợi. Hiện nay ngành dịch vụ in ấn bao bì có 2 phương pháp in bao bì phổ biến nhất bao gồm phương pháp in lụa và phương pháp in ống đồng.

Phương pháp in lụa

In lụa hay còn được biết đến là phương pháp in lưới, đây là phương pháp in thủ công được con người áp dụng cho ngành dịch vụ in từ rất sớm. Phương pháp in này cũng được biết đến là sự khởi đầu của ngành công nghiệp công nghệ in như hiện tại.

Mặc dù là phương pháp thủ công đơn thuần ngày xưa, có những lỗi nhất định trong quá trình in. Tuy nhiên đây lại được xem là phương pháp in có thể bảo đảm chất lượng thuần nhất của sản phẩm và đặc biệt phương pháp này còn có chi phí tiết kiệm. 

Ngoài ra in lụa còn được biết đến với những ưu điểm nổi bật như đảm bảo được màu in, có thể thay đổi kích thước in đa dạng. Tuy nhiên, phương pháp này có nhược điểm đó là không thể in với số lượng quá nhiều, bởi khi đó sẽ khiến thời gian in quá lâu, không thể bảo đảm được chất lượng sản phẩm.

Phương pháp in ống đồng

In ống đồng- một phương pháp in khá mới và được đánh giá là bước tiến quan trọng trong ngành công nghiệp in ấn bao bì. Phương pháp in ống đồng hay còn được biết đến với tên gọi là phương pháp in máy, sử dụng nền công nghệ in mới hiện đại theo khuôn đồng. 

Đây là cách in phổ biến của nhiều đơn vị nhằm mục đích giải quyết vấn đề in bao bì với số lượng lớn, bảo đảm chất lượng và thời gian hoàn thành. Phương pháp này thường sẽ được thực hiện như những chuỗi sản xuất hàng hóa trong môi trường khép kín với sự tham gia trực tiếp của nhiều loại thiết bị máy móc hiện đại.

Cơ chế in của phương pháp in ống đồng đơn giản hơn phương pháp in lụa. Không tốt sức, được cài đặt và cho các thiết bị máy chạy rập khuôn theo những cài đặt trước khi in. Bên cạnh đó, thiết kế sẽ được in lõm trên các khuôn ống đồng từ đó hình ảnh sẽ được khắc họa trên túi ni lông hay bao bì.

In ống đồng có ưu điểm nổi bật như sản phẩm chất lượng, có độ sắc nét cao, tốc độ và thời gian in được đảm bảo, in được số lượng lớn trong thời gian nhanh, bao bì ít xảy ra lỗi hơn.

Tuy nhiên, phương pháp in ống đồng đòi hỏi thợ in phải có tay nghề cũng như trình độ cao nhất định trong kỹ thuật in, có sự cẩn thận tỉ mỉ để không xảy ra sai sót trong quá trình làm việc. Bên cạnh đó, chi phí vận hành và giá thành của phương pháp in này cũng khá cao hơn so với mặt bằng chung,

Các loại in ấn thường gặp

In ấn không đơn thuần là ngành dịch vụ chỉ phục vụ việc in ấn bao bì các hàng hóa thực phẩm hay bao ni lông. Ngay nay, ngành công nghiệp in ấn còn chuyên thực hiện một số trường hợp sau.

In bao bì sản phẩm và nhãn hàng 

Ngoài in các bao bì sản phẩm thực phẩm, dịch vụ in ấn cũng thực hiện vai trò thiết kế logo, in nhãn hàng ở nhiều ngành công nghiệp, nông nghiệp khác nhau. Điển hình như thiết kế và in bao bì sản phẩm cho các ngành hàng thiết bị điện tử, ngành hàng y tế, ngành hàng xây dựng, ngành hàng chăn nuôi và trồng trọt..v.v.

Hầu hết các ngành hàng trên đều đòi hỏi một bao bì có logo chất lượng, bao bì toát lên được sự chuyên nghiệp của thương hiệu và giúp nó gần gũi cũng như tạo thiện cảm hơn đối với người tiêu dùng.

in bao bi

In bưu phẩm

Ngoài một số dạng in bao bì, in logo cho các nhãn hàng thì ngành in cũng phục vụ các dịch vụ in bưu phẩm. Trong đó in bưu phẩm bao gồm in tranh, in bao thư, in bưu thiếp, in card, in decal và cả in lịch..v..v 

Với sự phát triển của nền công nghệ của thời đại mới, nhu cầu gửi thư qua bưu phẩm cũng in hơn, tuy nhiên, lý do đó lại không khiến cho dịch vụ in về mảng bưu phẩm bào mòn. Riêng biệt nhất chính là lượng in lịch chưa bao giờ giảm. 

Mỗi năm đơn hàng in bưu phẩm luôn chiếm một số lượng không nhỏ và khiến cho dịch vụ in này vẫn duy trì, tồn tại và phát triển cho đến ngày nay. 

In ấn quảng cáo

Một dòng in ấn cực kỳ hiện đại và rất cần thiết đó là in ấn quảng cáo. Sự cạnh tranh giữa các nhãn hàng chưa bao giờ dừng lại hay có sự bão hòa. Mỗi sản phẩm ngoài việc cạnh tranh chất lượng và doanh thu cũng so bì với nhau về bao bì, logo, nhãn hàng.

Vì vậy in ấn quảng cáo trên bao bì luôn được ưu tiên và đầu tư nhiều hơn. Các doanh nghiệp có thể cắt giảm đi một số chi phí của công ty chỉ để đầu tư trọn vẹn cho in ấn quảng cáo.

Việc in ấn quảng cáo nhằm mục đích quảng bá thương hiệu, dịch vụ và sản phẩm. Đây cũng được đánh giá là một cách quảng bá cực kỳ hiệu quả, là vũ khí cạnh tranh tranh giành lợi thế và người tiêu dùng của các sản phẩm, nhãn hàng.

Kỹ thuật in ấn hiện đại của đơn vị in ấn chất lượng

In bao bì cho đến hiện nay đã không ngừng cải thiện, thay đổi và phát triển hơn để phù hợp với môi trường xã hội công nghệ 4.0 và phục vụ nhu cầu con người một cách nhanh chóng nhất. 

Các phương pháp in chất lượng luôn có sự hỗ trợ từ các thiết bị máy móc hiện đại bậc nhất. Vừa có thể giúp con người không cần bỏ ra quá nhiều sức lao động vừa tạo được thành phẩm chất lượng và có thẩm mỹ cao.

Tại các công ty in ấn bao bì công nghệ in ngày nay được cải tiến và phát triển hơn, cụ thể để phục vụ dịch vụ in ấn bao bì người ta thường sử dụng hệ thống máy thổi màng PP, PE, máy in tân tiến có màu đa dạng và kết hợp với dây chuyền sản xuất khép kín, đồng bộ và hoạt động cực kỳ mượt.

Hơn cả, mỗi đơn vị in được đánh giá cao luôn sở hữu xưởng in có diện tích rộng rãi, đội ngũ nhân công có tay nghề và kinh nghiệm cao ở lĩnh vực sản xuất in ấn. Các dây chuyển máy móc đều vận hành có kế hoạch, logic.

Hệ thống bảo vệ phòng cháy chữa cháy luôn được trang bị đầy đủ, nguồn nguyên vật liệu đa dạng và dồi dào. Hơn hẳn những phương pháp và nền công nghệ in cũ chính là một nền sản xuất hiện đại có thể tạo ra nhiều thành phẩm ưu tú nhất trong thời gian nhanh chóng và hạn chế rủi ro hoàn hảo.

in bao bì sản phẩm

Lý do nên lựa chọn dịch vụ in ấn Tấn Tài Plastic

Tấn Tài Plastics là đơn vị chuyên sản xuất và in ấn bao bì chuyên nghiệp tại khu vực miền Bắc. Công ty luôn đặt giá trị cốt lõi chữ “Tâm” lên hàng đầu, làm nền tảng để luôn quan tâm đến sức khỏe cộng đồng, môi trường và đạo đức nghề nghiệp.

Đến với chúng tôi khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ in ấn hiện đại bậc nhất với:

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp

Tấn Tài Plastics sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp hàng đầu, có kinh nghiệm lâu năm trong ngành công nghiệp in ấn. Nhân viên của Tấn Tài Plastic luôn sẵn sàng phục vụ, tư vấn cho khách hàng.

Được đào tạo bài bản, có kiến thức về ngành in ấn sẽ giúp quý khách giải đáp mọi thắc mắc. Và luôn mong muốn khách hàng có được trải nghiệm tốt nhất khi đặt hàng tại công ty, lựa chọn được mẫu sản phẩm phù hợp, ưng ý nhất.

Hơn cả, chúng tôi luôn khuyến khích nhân viên tự phát huy các khả năng tiềm tàng như phát triển cá nhân, sáng tạo, làm việc nhóm. Từ đó chúng tôi tạo nên một tập thể vững mạnh, chất lượng cao và tạo dựng được niềm tin tốt đẹp cho khách hàng của Tấn Tài Plastic.

Kỹ thuật in ấn hiện đại

Công ty TNHH Tấn Tài Plastic luôn đi đầu về việc cải tiến máy móc thiết bị mỗi năm. Sở hữu 2 nhà máy sản xuất túi nilon cùng với hệ thống máy móc tân tiến bao gồm 16 máy thổi màng PP, PE, màng dính bảo vệ và 2 máy in công nghệ cao có thể in tới 9 màu khác nhau.

Bên cạnh đó, dây chuyền sản xuất của chúng tôi hoàn toàn khép kín, hoạt động trơn tru và đồng bộ từ khâu thiết kế, sản xuất đến khâu hoàn thiện sản phẩm.

Xưởng in bao bì của chúng tôi đạt chuẩn yêu cầu của cơ quan thẩm quyền, hệ thống máy móc có bảo hành lâu năm. Mọi hoạt động chống cháy chữa cháy đều được bảo dưỡng hằng năm. 

Quy mô xưởng sản xuất, in ấn bao bì rộng rãi, thoải mái cho hàng trăm công nhân làm việc tiện lợi. 

Sản xuất số lượng lớn với chất lượng đồng đều

Từng phục vụ hàng nghìn khách hàng trên cả nước, chúng tôi luôn tạo ra những sản phẩm có chất lượng đồng đều. Dù in bao bì số lượng ít hay số lượng nhiều, đơn vị chuyên in ấn bao bì Tấn Tài Plastic đều hoàn thành trong thời gian nhanh chóng nhất và bảo đảm hoàn toàn chất lượng sản phẩm cho khách hàng.

Bằng khát vọng tiên phong cùng chiến lược đầu tư và phát triển bền vững, Tấn Tài Plastic đã và đang có những cố gắng không ngừng cho bước phát triển vượt bậc. Đặc biệt chúng tôi cũng tự tin nhận những đơn hàng lớn và cố gắng phục vụ mọi nhu cầu sản xuất hay in ấn túi nilon của khách hàng.

Ngoài ra các sản phẩm túi ni lông của Tấn Tài không chỉ phục vụ cho các đơn vị trong nước mà còn phục vụ và xuất khẩu sang cả thị trường châu Âu. Vì vậy, việc đầu tư vào xưởng sản xuất luôn được chúng tôi quan tâm và tâm huyết nhiều hơn. 

Chuẩn bị đầy đủ năng lực thực thi như nguồn nguyên liệu cũng như nguồn nhân lực dồi dào  để giúp chúng tôi luôn duy trì được tiến độ sản xuất và đảm bảo các cam kết với khách hàng theo đúng hợp đồng đã ký.

Hỗ trợ khách hàng nhiệt tình

Đội ngũ nhân viên tư vấn khách hàng của chúng tôi được đào tạo một cách bài bản, có kinh nghiệm tốt trong lĩnh vực in ấn bao bì, sản xuất túi nilon. Mong muốn của chúng tôi là luôn có thể hỗ trợ tuyệt đối khi khách hàng cần chúng tôi.

Hơn cả, Tấn Tài Plastics luôn tâm niệm với sứ mệnh “Khách hàng là trọng tâm”, đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng của chúng luôn hoạt động hết mình với khách hàng, giải đáp mọi yêu cầu cũng như thắc mắc của Quý khách hàng 24/7 qua cả online và offline. 

Chúng tôi mong muốn sẽ là người đồng hành tốt và tạo mối quan hệ gắn bó với người tiêu dùng. Để hiểu được khách hàng cần gì, khách hàng mong muốn điều gì và nên bắt đầu từ đâu để có thể chạm vào trái tim cũng như thấu hiểu khách hàng. 

Nếu quý khách đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ in ấn bao bì sản phẩm, bao bì nilon hãy liên hệ ngay cho chúng tôi qua địa chỉ:

CÔNG TY TNHH TẤN TÀI

  • Địa chỉ: KCN A, Minh Khai, Như Quỳnh, Văn Lâm, Hưng Yên
  • Hotline: 0969.66.8383
  • Email: phungluong0201@gmail.com
  • Website: https://tantaiplastics.com/
Tags : bao bì sản phẩm giá rẻ, công ty sản xuất bao bì giá rẻ, in bao bì sản phẩm, in bao bì sản phẩm giá rẻ, in túi ni lông giá rẻ,
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI