icon icon icon

Các mẫu túi nhựa PE thông dụng nhất hiện nay

Đăng bởi CAS Media vào lúc 22/07/2021

Túi nilon là loại túi được sử dụng nhiều nhất hiện nay với nhiều tác dụng như đựng thực phẩm, quần áo, đựng các thiết bị y tế… Trong đó, loại túi nilon phổ biến nhất là túi nilon PE hay túi nhựa PE.

Với những nhiều công dụng khác nhau, túi PE được sản xuất ngày càng nhiều với mẫu mã đa dạng. Túi nhựa PE là gì? Các mẫu túi nhựa PE thông dụng nhất hiện nay là gì?, tìm hiểu qua bài viết này cùng Tấn Tài Plastic.

Nội dung bài viết:

1. Túi nhựa PE là gì?

2. Các ngành nghề ứng dụng phổ biến túi nhựa PE

3. Các mẫu túi nhựa PE sử dụng phổ biến nhất

3.1. Túi PE đục lỗ

3.2. Túi nilon PE hai quai

3.3. Túi nhựa PE bóng kính

3.4. Túi PE cuộn

4. Đơn vị sản xuất túi nhựa PE chất lượng

Túi nhựa PE là gì?

Túi nhựa PE hay bao bì nhựa PE được sản xuất với thành phần chính là các hạt Polyetylen (viết tắt là PE). Túi nilon PE có màu đục, tuy nhẹ nhưng chịu được trọng tải lớn. Với chi phí thấp, loại bao bì nhựa này đang được các doanh nghiệp ưa thích sử dụng. Trên thị trường bao bì nhựa hiện nay, túi PE có nhiều kiểu dáng, kích thước khác nhau, được sản xuất một cách nhanh chóng và có thể in ấn được các thông tin lên trên bao bì.

túi nhựa pe

Các ngành nghề ứng dụng phổ biến túi nhựa PE

Túi PE được sử dụng phổ biến trong các ngành nghề. Một số ngành nghề có thể kể đến như:

  • Điện tử: Túi PE được sử dụng trong sản xuất lĩnh vực điện - điện tử. Tác dụng chính của túi nhựa PE ở đây chính là lưu trữ, bảo vệ các thiết bị điện tử, linh kiện, vi mạch khỏi bụi bẩn, hơi nước, quá trình oxy hóa cũng như những tác động vật lý, hóa học khác.
  • Trong Y tế: Túi nhựa PE được sử dụng để bảo vệ các thiết bị y tế dễ bị oxy hóa ngoài môi trường tự nhiên. Đồng thời, đảm bảo các loại thuốc, các loại công cụ dụng cụ an toàn cho người sử dụng.
  • Trong bán lẻ: Túi nilon PE được dùng cho việc đựng các loại thực phẩm, hàng tiêu dùng thông dụng của người dân. Nó vừa giúp người tiêu dùng thuận tiện hơn khi mua sắm, vận chuyển hàng hóa một cách dễ dàng, vừa là để doanh nghiệp truyền tải thông điệp của sản phẩm thông qua túi bọc.
  • Trong sản xuất hàng tiêu dùng: Túi nhựa PE có thể được dùng để đảm bảo chất lượng sản phẩm khi tới tay người tiêu dùng. Đồng thời, có thể truyền tải thông tin cần thiết về sản phẩm, thương hiệu qua bao bì nhựa được sử dụng.
  • Trong may mặc: các loại túi có khổ lớn được sử dụng để bảo quản quần áo khỏi nấm mốc, bụi bẩn. Đặc biệt, nếu hút chân không thì sẽ bảo vệ được quần áo gần như tuyệt đối.
  • Ngoài ra, túi PE còn được sử dụng nhiều trong các ngành công nghiệp phụ trợ khác.

Các mẫu túi nhựa PE sử dụng phổ biến nhất

Như đã nói trên, với sự phát triển của các ngành công nghiệp khác, bao bì nhựa PE ngày càng xuất hiện với nhiều hình dạng, mẫu mã, kích thước khác nhau, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Dưới đây là một vài mẫu túi nhựa PE được sử dụng phổ biến nhất.

Túi PE đục lỗ

Túi PE đục lỗ hay còn gọi là túi die-cut là dụng túi có đáy phẳng hoặc đáy đứng. Trên miệng loại túi này được dập, đục lỗ thành hình bầu dục, tác dụng là để người sử dụng luồn tay vào hỗ trợ cho người dùng dễ dàng cầm nắm và di chuyển.

Loại túi PE này thường được sử dụng tại các hệ thống, cửa hàng bán lẻ, các shop quần áo hay các siêu thị… Túi die-cut, túi đục lỗ loại này khác với túi nilon PE hai quai, thường dày hơn, bền hơn và có giá thành cao hơn.

túi pe

Túi nilon PE hai quai

Túi nilon PE loại này còn được gọi là túi T-shirt. Tại sao lại gọi là túi T-shirt? Nguyên nhân là bởi túi được sản xuất với hai quai xách, khi nhìn bên ngoài khá giống với hình một chiếc áo t-shirt mỏng. Túi này thường trong suốt, hiện nay người sản xuất đã cải tiến và cho ra đời những mẫu túi với nhiều màu sắc khác nhau như đen, xanh, đỏ, hồng, vàng…

Túi nhựa PE T-shirt thường được sử dụng khi đựng các loại hàng hóa nhỏ lẻ ví dụ như khi bạn ra chợ dân sinh mua hành, mua gừng hay rau… Với túi PE T-shirt có kích thước lớn hơn thì có thể sử dụng để đựng rác thải sinh hoạt, rác thải y tế.

Túi nhựa PE bóng kính

Loại túi này có bề mặt trơn, phẳng, không có quai như các loại túi PE khác. Miệng trên của túi khi sử dụng được bịt kín bằng nhiệt độ hoặc buộc dây.

Bao bì nhựa loại này thường được sử dụng để đựng một số sản phẩm đóng gói sẵn như chè xanh, ô mai, các loại hạt khô. Ngoài ra, có thể bảo quản một số dụng cụ, linh kiện tạm thời với loại túi này vì nó khá dày dặn.

tui pe

Túi PE cuộn

Kiểu túi này đã không còn xa lạ với sinh hoạt của người dân. Túi được cuộn lại thành cuộn với độ to, nhỏ, dày mỏng khác nhau để người tiêu dùng lựa chọn.

Loại túi này được thấy nhiều nhất ở các cửa hàng thực phẩm tại siêu thị. Ngoài ra, hiện nay khi sản xuất túi nilon PE cho sinh hoạt như túi đựng rác thì hình thức này cũng đã được đưa vào sử dụng.

Tìm kiếm đơn vị sản xuất đa dạng mẫu túi nhựa PE chất lượng

Các loại túi nilon PE hiện nay rất đa dạng, hình dạng, kích thước mẫu mã tùy thuộc vào yêu cầu của đơn vị đặt hàng. Nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị sản xuất túi nhựa PE chất lượng thì Tấn Tài Plastic là lựa chọn đáng tin cậy dành cho doanh nghiệp của bạn!

sản xuất túi nilông

san xuat tui ni long

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay:

CÔNG TY TNHH TẤN TÀI

Địa chỉ: KCN A, Minh Khai, Như Quỳnh, Văn Lâm, Hưng Yên

Hotline: 0969.66.8383

Email: phungluong0201@gmail.com

Website: https://tantaiplastics.com/

Tags : bao bì sản phẩm giá rẻ, in bao bì sản phẩm giá rẻ, sản xuất túi ni lông giá rẻ, tui nhua pe gia re,
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI